Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 445
Năm 2021 : 1.335
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Vân Trường với những hoạt động thiết thực trong thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Vân Trường với những hoạt động thiết thực trong thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

         Môi trường giáo dục tạo cho trẻ cơ hội tìm tòi khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng của trẻ dần được hình thành. Xác định được tầm quan trọng đó nên đội ngũ CBGVNV trường Mầm non Vân Trường đã không ngừng tư duy, tìm tòi sáng tạo để cải tạo làm mới môi trường giáo dục.

       Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng giáo dục đào tạo Tiền Hải, trong những ngày qua học sinh đã được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) gây ra. Song với tinh thần trách nhiệm lớn lao tại trường Mầm non Vân Trường hàng ngày hàng giờ tập thể CBGVNV nhà trường đều có mặt để tham gia các công việc như: Làm vệ sinh trường lớp, sinh hoạt chuyên môn, quay video để hướng dẫn cha mẹ học sinh cùng các bé thực hiện các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ…Và đặc biệt là công tác chuẩn bị đồ dùng đồ chơi, xây dựng môi trường giáo dục theo hướng hiện đại. Tuy khó khăn là vậy, thế nhưng các cô lúc nào cũng luôn nở niềm vui trên khuôn mặt của mình với mục tiêu là hết mình vì học sinh thân yêu.

       Cô Nguyễn Thị Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Tận dụng khoảng thời gian trẻ được nghỉ, các cô tranh thủ làm một số việc để có thể sẵn sàng đón trẻ trở lại trường. Quan trọng hơn là tư duy sáng tạo của mỗi CBGV trong việc xây dựng môi trường cũng như ý tưởng làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp hướng tới quan điểm giáo dục hiện đại. Tuy có khó khăn vất vả nhưng làm được việc có ích giúp chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm hơn, góp phần thực hiện hiệu quả vào công tác phòng, chống dịch".

        Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan