Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 446
Năm 2021 : 1.336
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM TẠI TRƯỜNG MẦM NON VÂN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM TẠI TRƯỜNG MẦM NON VÂN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải

Thực hiện kế hoạch chuyên đề của cụm 2 khu Tây - cấp học Mầm non

Sáng ngày 27/04/2021 trường MN Vân Trường tổ chức chuyên đề cấp cụm, với 2 hoạt động ở khối 5 tuổi ứng dụng phương pháp giáo dục Stem.

Hoạt động 1: Làm tranh sáng tạo1 số loại hoa từ các nguyên vật liệu tái chế

Người thực hiện: Nguyễn Thị Huệ

Hoạt động 2: Lập trình không dây

Đề tài: Vòng đời phát triển của ong

Người thực hiện: Nguyễn Thị Quyên

Qua đợt tập huấn phương pháp giáo dục Stem do PGD ĐT Tiền Hải tổ chức tại huyện, trường MN Vân Trường đã mạnh dạn tổ chức 2 hoạt động giáo dục Stem, nhằm nhân ra diện rộng tới các nhóm lớp trong nhà trường cũng như các đơn vị trong cụm phương  pháp GD mới.Phương pháp GD Stem giúp trẻ phát huy được mọi ý tưởng và chia sẻ những kinh nghiệm đồng thời trẻ được tiếp cận với các đồ dùng mà các cô giáo thường cho rằng không an toàn với trẻ như kéo, dao, búa, đinh, súng nến...Trẻ được làm việc nhóm, được thỏa sức sáng tạo chính vì vậy trẻ trở nên hứng thú, say mê.

Sau khi dự các hoạt động CBQL và giáo viên trong cụm tổ chức trao đổi thảo luận, chia sẻ, rút kinh nghiệm. Mặc dù là phương pháp mới nhưng CBQL và GV đã thảo luận rất sôi nổi để hiểu sâu hơn và mạnh dạn áp dụng phương pháp này tại đơn vị mình. 

Chúng tôi tin tưởng rằng chuyên đề sẽ được triển khai rộng rãi tại các trường MN trong cụm và 100% các  nhóm, lớp trong trường với nhiều lĩnh vực khác nhau, để chất lượng giáo dục trong trường, trong cụm ngày một đáp ứng được yêu cầu đổi mới phù hợp với xu thế phát triển của thời đại./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan