Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 255
Năm 2022 : 2.310
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ

Hoạt động buffet ngoài trời của các cháu Trường Mầm non Vân Trường

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ

      Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường Mầm non Vân Trường, sáng ngày 6/10/2019 Trường Mầm non Vân Trường tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bé dự tiệc buffet. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho trẻ, đồng thời tuyên truyền, phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

      Trong tiệc buffet các con được các cô giáo giới thiệu và làm quen những món ăn vô cùng hấp dẫn, được chế biến từ chính những bàn tay khéo léo của các cô như món Sushi, mỳ xào Ý, salad thập cẩm, chè Huế… Qua đây trẻ thực sự được trải nghiệm và biết đến nhiều món ăn đặc trưng của các vùng miền trên quê hương Việt Nam, từ đó mở rộng vốn hiểu biết, tình yêu quê hương đất nước…Mặt khác giúp trẻ có sự giao lưu trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

 

 

 

 

 

      Qua tiệc buffet trẻ được ăn với không khí vui vẻ, biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và được học văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn,…Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp,…

      Ngày hội trải nghiệm cho các bé Trường Mầm non Vân Trường đã thể hiện được sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Ngày hội kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng tất cả mọi người những ấn tượng, những kỷ niệm khó quên nhất./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan